Chương trình Tour

  

            Đã từ bao đời nay Tây Bắc vẫn luôn là mảnh đất ẩn chứa những giá trị văn hoá và phong cảnh mới lạ tạo lên sức hút mãnh liệt đối với mỗi du khách muốn được trải nghiệm và khám phá những điều bí ẩn. Quả thật, nếu ai đã từng qua Tây Bắc thì không khỏi choáng ngợp trước vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ còn nguyên sơ nơi đây, với cuộc sống đa sắc màu của các tộc người với nhiều phong tục lạ và núi non trùng điệp quấn quít mây bay. Đồng thời trong chuyến đi này quý khách còn có cơ hội tham quan những địa danh nổi tiếng trong chiến dịch Điện Biên Phủ như: Tượng đài chiến thắng Điện Biên, hầm tướng De Castries, hầm  tướng Đại tướng Võ Nguyên Giáp ...


NGÀY 01: HÀ NỘI – SAPA  (Ăn: Trưa - Tối)

Sáng: 08h00 Xe và HDV đón Quý khách tại sân bay Nội Bài khởi hành đi Sapa, trên đường đi quý khách được ngắm nhìn những bản làng các dân tộc ở ven đường. Đến Lào Cai, đoàn ăn trưa nhà hàng sau đó khởi hành về Sapa nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

Chiều: Quý khách tự do tham quan nhà thờ đá và tự do mua sắm.

Tối: sau bữa tối, quý khách tự do tham quan thị trấn Sapa về đêm, thưởng thức đặc sản nướng tại Sapa ở khu chợ đêm.

NGÀY 02: SAPA - CÁT CÁT – FANSIPAN (Ăn: Sáng - Trưa - Tối)

Sáng: Sau bữa sáng, đoàn đi tham quan bản Cát Cát,  tìm hiểu lối sống và phong tục tập quán của người  H'Mông, mua đặc sản dân tộc về làm quà.

Trưa: Đoàn về khách sạn nghỉ ngơi ăn trưa.

Chiều: HDV đưa Quý khách đến ga cáp treo Fansipan. Quý khách lên chinh phục “Nóc nhà

Đông Dương” đỉnh núi Fansipan huyền thoại nằm ở độ cao 3.143m với hệ thống cáp treo được tổ

chức Guiness ghi nhận là hệ thống cáp treo ba dây cao nhất, dài nhất và hiện đại nhất thế giới. Tại

đây, Quý khách được thoả sức chụp hình, chiêm ngưỡng toàn cảnh Sapa với thiên nhiên hùng vĩ

ngỡ như chốn bồng lai tiên cảnh.

Tối: Đoàn ăn tối tại nhà hàng, Quý khách tự do dạo chơi ngắm cảnh thị trấn Sapa về đêm, tự do

giao lưu với các đồng bào dân tộc người H’Mông, Dao. Nghỉ đêm tại Sapa.

NGÀY 03: SAPA - ĐIỆN BIÊN (Ăn: Sáng - Trưa - Tối)

Sau khi ăn sáng Quý Khách khởi hành đi Điện Biên, vượt qua dãy núi hùng vĩ Hoàng Liên Sơn, gặp các dân tộc Dao, H’Mông, ngăm cảnh núi rừng Tây Bắc. Đoàn dừng chân ăn trưa tại Phong Thổ. Tiếp tục hành trình, ngắm cảnh núi rừng dọc theo dòng sông Nậm Na, xuyên qua các địa danh: đèo Ma Thì Hồ, Mường Lay, khám phá và tìm hiểu đời sống và nét văn hóa, sinh hoạt của các dân tộc H’Mông, Dừng chân nghỉ ngơi và chụp hình các bản làng ở Mường Lay...

Chiều: Đến Điện Biên đoàn di chuyển đến dâng hương và tham quan các địa danh lịch sử như: Bảo Tàng Di Tích Lịch Sử Điện Biên Phủ, Viếng Nghĩa Trang Liệt Sỹ, đồi A1, cầu Mường Thanh, sông Nậm Rốm, Tượng đài chiến thắng, Hầm Đờ Cát.

Tối: Đoàn nhận phòng khách sạn, ăn tối nhà hàng, tự do khám phá thành phố Điện Biên về đêm.

NGÀY 04: ĐIỆN BIÊN - SƠN LA    (Ăn: Sáng - Trưa - Tối)

Sau bữa sáng, Đoàn trả phòng khách sạn tại Điện Biên, khởi hành đi Mường Phăng thăm quan sở chỉ huy chiến dịch Điện Biên Phủ của đại tướng Võ Nguyên Giáp. Sau đó đoàn khởi hành về Sơn La, nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

Trưa: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng ở Tuần Giáo – Điện Biên

Chiều: Đoàn đến Sơn La tham quan Nhà Tù Sơn La - Nơi lưu  đã từng tạm giam những chiến sỹ cách mạng kiên chung của Đảng – Nhà nước ta trong thời kỳ chống Pháp, tham quan Cây Đào Tô Hiệu, Bảo tàng lịch sử Sơn La.

Tối: Quý khách tập trung tại khách sạn tham gia chương trình giao lưu toàn đoàn với các cô gái dân tộc vùng cao, thưởng thức giai điệu múa xòe của đồng bào Thái và giao lưu văn nghệ ..

NGÀY 05: SƠN LA – MỘC CHÂU (Ăn: Sáng – Trưa – tối )