Nắm trong tay cách di chuyển từ sân bay Narita và trung tâm thủ đô Tokyo như người bản xứ

Hệ thống giao thông tại Nhật Bản phát triển rất đa dạng và khá phức tạp. Với những người lần đầu đến xứ sở mặt trời mọc cũng sẽ gặp nhiều khó khăn. Từ sân bay Narita vào trung tâm thủ đô Tokyo, bạn có thể bắt taxi, đi tàu điện ngầm hoặc xe buýt. Mỗi loại phương tiện có mức giá và các tiện ích khác nhau. Tuy nhiên, điểm chung là bạn phải nắm rõ lộ trình để tránh xảy ra hiểm lầm với bác tài hoặc trong lúc mua vé tàu. Một cách đơn giản nhất, đi đến nơi về đến chốn chỉ trong một đường thẳng, đó là đặt một chiếc xe đưa đón sân bay Narita đến chính xác điểm mà bạn cần đến.

Giaodienblog.com


1. Đặt xe đưa đón sân bay Narita tận nơi

Đây là cách đơn giản nhất dành cho các chị em gà mờ đường xá, lại lần đầu đặt chân tới Nhật Bản. Các bạn người Việt không quen với hệ thống tàu điện ngầm nên sẽ rất bối rối với các bảng chỉ dẫn lộ trình. Đặc biệt, ga tàu lúc nào cũng đông đúc, tàu đến và đi, đóng và mở cửa rất nhanh đôi lúc khiến người ta phải choáng ngợp và bối rối một lúc thật lâu.


Tốt nhất và tiện lợi nhất, bạn nên đặt một chiếc xe đưa đón bạn từ sân bay và về tới chính xác nơi mà bạn cần. Với chỉ vài thao tác đơn giản trên điện thoại thông minh hoặc máy tính, bạn có thể đặt ngay cho mình một cuốc xe đưa rước với lộ trình hết sức linh hoạt, tài xế đưa đón tận nơi, sẵn sàng chờ bạn ngay cả khi chuyến bay có bị thay đổi lịch. Bạn chỉ cần nhập điểm đi, điểm đến, giờ giấc chuyến bay, số lượng người đi và lưu ý về hành lý là an tâm có người đón.


2. Xe buýt limousine tại sân bay

Một cách khác để đi từ sân bay Narita vào trung tâm Tokyo hoặc ngược lại là sử dụng xe buýt của sân bay. Xe êm ái, có wifi và nhân viên có thể giao tiếp được bằng tiếng Anh.


Thời gian di chuyển sẽ vào khoảng 100 phút.

Zalo
Facebook
Hotline: 0969060728